Karnanan

วันพฤหัสบดี, 09 กันยายน 2564 10:34

มอบเครื่องอุปโภค บริโภค

โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมุกดาหาร เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และครอบครัวที่ต้องดูแลเด็ก ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง และคนพิการ ภายในจังหวัดมุกดาหาร

โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมพิธีบวงสรวงและตั้งองค์กฐินพญาศรีมุกดามหามุนีนิลปาลนาคราช (พญานาคฟ้า) ภายใต้งานมหัสจรรย์มุกดาหาร 3 พิภพ Miracle Mukdahan พร้อมสนับสนุนหน่วยปฐมพยาบาล ทีมงาน พร้อมรถฉุกเฉิน โดยภายในงานมี นายวีระชัย นาคมาส ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในพิธี ณ วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร

โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมพิธีบวงสรวงและตั้งองค์กฐินพญาอนันตนาคราช(พญานาคน้ำ) ภายใต้งานมหัสจรรย์มุกดาหาร 3 พิภพ พร้อมสนับสนุนหน่วยปฐมพยาบาล ทีมงาน พร้อมรถฉุกเฉิน ให้บริการด้านสุขภาพและปฏิบัติการคัดกรองโควิด-19 ตามมาตราการการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) อย่างเคร่งครัด โดยภายในงานมี นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในพิธี ณ ลานกิจกรรมสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 2 จังหวัดมุกดาหาร

    โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย แพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมต่อการเปิดโรงพยาบาลสนาม แห่งที่ 2 โดยมีนายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร และนายแพทย์ประวิตร ศรีบุญรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดมุกดาหาร และนายแพทย์พงษ์วิทย์ วัชรกิตติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมุกดาหาร พร้อมด้วยภาครัฐและเอกชนต่างๆ ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ แพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานต่อการเตรียมความพร้อมก่อน การเปิดโรงพยาบาลสนาม แห่งที่ 2 ณ หอประชุม 250 ปี อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร

 

วันอังคาร, 27 กรกฎาคม 2564 14:58

วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

    โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องใน "วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช”เพื่อเป็นการแสดงออก ถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยมีนายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมแก้วมุกดา อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร

 

    โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ได้สนับสนุนหน่วยปฐมพยาบาล พร้อมรถฉุกเฉิน ในกิจกรรมแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน"คิงส์ภูมิพล"และการแข่งขันจักรยานประเภทเสือภูเขา ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2564 สนามที่ 2 ในระหว่างวันที่ 2-4 กรกฎาคม ภายใต้มาตราการควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด และรูปแบบวิถีใหม่ New Normal ไม่มีผู้ชมในสนาม ณ สนามฟุตบอล เดอบุญฟิลล์ จังหวัดมุกดาหาร

 

    โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ได้เข้าร่วมพิธีเปิดและรับมอบโล่เกียรติคุณสำหรับหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนกิจกรรแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานฯ สนามที่ 2 ประจำปี 2564 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร

 

วันพุธ, 16 มิถุนายน 2564 15:47

ตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 (Rapid Test)

        โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล เปิดให้บริการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 ( Rapid Test ) สำหรับผู้ที่มีความประสงค์ อยากจะตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 โดยใช้การทดสอบด้วยหลักการ Fluorescent lmmunoassay อ่านผลการทดสอบแอนติเจนของเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 ด้วยเครื่อง STANDARD F200/2400 ทราบผลภายใน 45 นาที โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนลเปิดให้บริการทุกวัน
-----------------------------------
ต้องการสอบถามข้อมูลทั่วไป ข้อมูลเกี่ยวกับการแพทย์ หรือปรึกษาเรื่องสุขภาพ ติดต่อ
โทรศัพท์ : 042-611222 เบอร์ลาว : 030-9006364
Website : www.mukinter.com
Line ID : mukinter_info

 

    โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมสนับสนุนน้ำดื่ม จำนวน 1,000 ขวด เพื่อให้บริการกับพี่น้องประชาชน ที่มารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในระหว่างวันที่ 7 - 11 มิถุนายน 2564 นี้ ณ หอประชุม 250 ปี มุกดาหาร

 

    ทีมแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ได้ร่วมให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นวันแรก ให้กับประชาชนกลุ่มเป้าหมาย ข้าราชการ เจ้าหน้าที่บุคลากรด่านหน้า จากหน่วยงานต่างๆ ทุกภาคส่วน ในเขตพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร เพื่อให้ได้รับวัคซีนครบตามกำหนด ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสาขามุกดาหาร บริการดุจญาติมิตร ด้วยความใกล้ชิดและห่วงใย เพื่อมหาชนลุ่มแม่น้ำโขง

 

Free Joomla! template by L.THEME